Ligosoft !

Với sứ mệnh góp phần thúc đẩy số hóa Doanh nghiệp trong xu thế cách mạng 4.0. Ligosoft nghiên cứu, phát triển những ứng dụng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại như: IoT, Cloud, Bigdata và các Framework mới.

Sự đam mê công nghệ và am hiểu về quản trị Doanh nghiệp là chìa khóa để chúng tôi phát triển các giải pháp xoay quanh hoạt động của Doanh nghiệp. Hệ sinh thái Ligosoft xây dựng bao gồm nhiều ứng dụng với đầy đủ nghiệp vụ cốt lõi và tiện ích hiện đại giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số với chi phí thấp nhất.

Lịch sử phát triển

Từ khi có ý tưởng đến lúc bắt đầu xây dựng hệ thống ERP năm 2012, đến nay Ligosoft đã trả qua 8 năm nghiên cứu và phát triển các ứng dụng quản trị Doanh nghiệp. Trong đó, LigoERP là giải pháp tổng thể hiện đại nhất.

  • Năm 2012, tập trung phát triển phần mềm quản lý bán hàng trên nền ứng dụng PC App có tên S-ERP 1.0 ra đời năm 2014 . Thời điểm đó, khái niệm ERP còn rất mới mẻ ở Việt Nam.
  • Sau một thời gian sử dụng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bản S-ERP không đáp ứng được nhu cầu mở rộng nhiều chi nhánh, sử dụng ở mọi nơi và quản lý tập trung. 2016, chúng tôi bắt đầu xây dựng S-ERP 2.0, phiên bản chuyển đổi sang mô hình Web App.
  • Sự ra đời của nền tảng công nghệ mới AI, IoT, BigData, Cloud đã cung cấp giải pháp hoàn hảo để giúp Doanh nghiệp “số hóa hoàn toàn” trong cuộc cách mạng 4.0. Ligosoft tiếp tục đầu tư nhân sự và R&D để nghiên cứu và phát triển ERP 3.0. Đồng thời đổi tên thành LigoERP, chính thức ra mắt thương mại tháng 03 năm 2020.

Ligosoft - Đồng hành cùng doanh nghiệp

Tại Ligosoft, chúng tôi nghiên cứu giải pháp số hóa Doanh nghiệp ở Việt Nam. Ứng dụng của chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ mới và nghiệp vụ chuyên sâu để đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.