Shop Jim Tồ là một hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn với 6 cơ sở tại thành phố Thanh Hóa. Có thể nói, đối với người dân tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận, Shop Jim Tồ là cái tên quen thuộc, là địa chỉ uy tín và là điểm đến đầu tiên khi cần tìm mua bất cứ đồ dùng, vật dụng hay thực phẩm bổ sung nào đó cho con. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ, một công cụ hữu ích như phần mềm LigoOFFICE One chính là giải pháp cốt lõi giúp Jim tồ chuyển mình trong thời đại mới. 

Shop Jim Tồ - Hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu tại Thanh Hóa
Shop Jim Tồ – Hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu tại Thanh Hóa

Founder của Shop Jim Tồ là Bác sĩ Đoàn Hải Đăng cho biết đã xây dựng một hệ thống riêng để quản lý các hoạt động mua bán. Tuy nhiên, phương thức này càng ngày càng thể hiện nhiều điểm hạn chế như: các kênh bán hàng thiếu tính liên kết với nhau khiến thông tin không được liền mạch, dễ sai sót, không kiểm soát được hết hàng hóa, mất nhiều thời gian để tính lương, cần rất nhiều nhân lực để vận hành….

Đứng trước những thách thức này, Jim Tồ nhận thấy yêu cầu thay đổi hệ thống để phát huy được hết tiềm năng của doanh nghiệp cũng như lợi thế cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Hoàn toàn hiểu được những khó khăn và mong muốn đổi mới của Jim Tồ. Sau quá trình bàn bạc, công ty cổ phần công nghệ Ligosoft quyết định tiến hành thay đổi hệ thống cửa hàng với LigoOFFICE One – Bộ giải pháp số hóa công việc hành chính văn phòng.

Ligosoft đào tạo về hệ thống LigoOFFICE One tại Jim Tồ
Ligosoft đào tạo về hệ thống LigoOFFICE One tại Jim Tồ

LigoOFFICE One có tính liên kết cơ sở dữ liệu trên cùng hệ thống, khả năng xử lý thông tin là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh. Từ đó có thể nhanh chóng nắm bắt được các dữ liệu về vận hành, sau đó tiếp tục phân tích, tối ưu. Dưới đây là điểm ưu việt của giải pháp LigoOFFICE One  sẽ đem đến cho hệ thống mẹ và bé Jim Tồ: 

  • Thiết lập các chế độ, phụ cấp theo từng nhân viên. Theo dõi ứng, tạm ứng lương và tự động tính lương. Bảng lương được tổng hợp từ nhiều nguồn công, ca, KPI… và được thiết lập công thức tùy chỉnh.
  • Phân ca, chấm công  bằng công nghệ AI, IoT. Không cần dùng máy chấm công, nhân viên đến cửa hàng kết nối wifi và sử dụng camera selfie với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để chấm công. chấm công nhanh chóng trên điện thoại bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt AI và bán kính tọa độ GPS.
  • Sắp xếp, lưu trữ và quản lý tài liệu trực quan trên Cloud, truy cập mọi nơi. Nhắc nhở, cảnh báo công việc tự động theo lịch thiết lập. Đính kèm tài liệu, hình ảnh thuận tiện để lưu trữ.
  • Nhiều công cụ, tiện ích được tích hợp sẵn trong các phần mềm. Trong đó có giải pháp đột phá LigoSIGN (chữ ký, quy trình số) động nhúng động vào mọi chứng từ, văn bản.
Đội ngũ Jim Tồ sẽ phát huy được hết tiềm năng của mình khi hệ thống quản lí trở nên hiệu quả và liền mạch.
Đội ngũ Jim Tồ sẽ phát huy được hết tiềm năng của mình khi hệ thống quản lí trở nên hiệu quả và liền mạch

Với những công cụ quản trị này, Ligosoft tin tưởng rằng có thể giúp Jim Tồ quản lý công việc và nhân sự tốt hơn, chất lượng phục vụ khách hàng sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Việc đưa vào vận hành  tại Jim tồ là nỗ lực lớn của đội ngũ nhân sự hai bên vì sự mới mẻ của dự án. Tuy nhiên, đưa vào vận hành chưa phải là điểm cuối cùng, mà quan trọng hơn, mỗi cá nhân – những người sử dụng hệ thống hàng ngày phải thích nghi và xem LigoOFFICE One như một công cụ hữu hiệu của mình. Đồng thời, cả hai bên phải phối hợp điều chỉnh để quá trình vận hành phần mềm chính xác, tối ưu hiệu quả công cụ – đây mới là thành công quan trọng, mà các thành viên dự án cần hướng tới.