ất nhanh chóng, sau khi OPPO Find X2 được trình làng tại thị trường quốc tế thì OPPO cũng sớm đưa hàng mới của mình về tại thị trường Việt Nam. Chúng mình cũng đã được trên tay smartphone này và gửi tới các bạn những cảm nhận nhanh ngay bên dưới. Cùng bắt đầu ngay thôi nào!

OPPO Find X2
OPPO Find X2 của chúng ta đây.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết OPPO A91: Chụp ảnh ngược sáng tươi quá nè, tất cả tinh hoa tụ vào camera

Ngoại hình sang chảnh, ấn tượng

OPPO Find X2
Hộp đựng OPPO Find X2.

Ngay từ cách đóng hộp của OPPO Find X2 đã khiến mình thích thú bởi họa tiết trên hộp bắt mắt, mặt trước cho chúng ta thông tin đây là phiên bản 12 GB RAM/256 GB ROM, cách đóng hộp chắc chắn, khi mở ra là thấy “đã”. Bên trong ngoài sản phẩm ra thì nổi bật là củ sạc nhanh Super VOOC công suất 65W và cổng kết nối USB-C đều có màu trắng.

OPPO Find X2
Củ sạc nhanh công suất 65W.
OPPO Find X2
Cáp sạc USB-C.

Phiên bản mình cầm trên tay đây có màu Xanh Ngọc, có họa tiết hoa văn cắt chéo, màu sắc này mang lại cảm giác tinh tế và hiện đại. Khi phản chiếu ánh sáng thì có lúc màu sắc này biến ảo thành màu Xanh đậm khá là thú vị. Mặt lưng tuy đẹp nhưng lại bám vân tay, chúng ta có thể khắc phục bằng cách mang theo chiếc ốp lưng tặng kèm vào.

OPPO Find X2
Mặt lưng của OPPO Find X2.

Cảm giác cầm chiếc OPPO Find X2 đầm tay, trọng lượng của máy khá nặng đấy, do mình là con trai có bàn tay lớn nên vẫn thao tác bằng một tay được. Tất nhiên là một thiết bị cao cấp cho nên sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu kính và kim loại sang trọng.

OPPO Find X2
Mặt lưng đôi lúc chuyển sang màu Xanh Đậm.

Mặt trước của OPPO Find X2 là màn hình cong, cong hơn Note 10/10+ một chút, khi thực hiện thao tác vuốt chạm mình vẫn cảm thấy sự thoải mái. Viền màn hình xung quanh mỏng manh quyến rũ, có phần “nốt ruồi” ở bên trái dù đây là thiết kế không mới nhưng dễ nhìn hơn “tai thỏ”.