Ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp đang là xu hướng chung nhằm linh hoạt trong vận hành của nhiều doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Cùng Ligosoft tìm hiểu những tính năng ưu việt của giải pháp quản trị doanh nghiệp LigoERP trên app mobile. 

Lợi ích của việc thiết lập ERP trên các thiết bị di động

Hiện nay khi mà tất cả mọi thứ đều gắn với công nghệ số thì các thiết bị thông minh cầm tay nhỏ gọn có kết nối internet trở nên phổ biến. Đặc biệt Smartphone gần như trở thành một vật bất ly thân. Tích hợp hệ thống quản trị ERP trên mobile trở thành nhu cầu thật sự cần thiết bởi nhiều lợi ích tiện lợi:

Đối với người quản lý doanh nghiệp

Với những thiết bị dễ dàng mang theo, người quản lý có thể giám sát công việc từ xa chỉ với vài thao tác để cập nhật dữ liệu, nhờ vậy dễ dàng theo dõi mọi hoạt động trong doanh nghiệp đang diễn ra. Nhờ vậy, công việc quản lý trở nên hiệu quả hơn với những kế hoạch hay phương án triển khai phù hợp và kịp thời với bất cứ các biến động xảy ra. Đó là lý do vì sao người quản trị doanh nghiệp lựa chọn sự linh hoạt của phần mềm là sự ưu tiên hàng đầu.

Hệ thống duy nhất có thể số hóa 99% doanh nghiệp 4.0

Đối với nhân viên

Không chỉ người quản lý cần tới những công cụ nhằm phục vụ công tác điều hành, những nhân viên, đặc biệt với bộ phận bán hàng và bộ phận bảo hành cũng cần tới những tính năng ưu việt trên. Ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp lên thiết bị di động giúp những nhân viên cập nhật các vấn đề một cách nhanh chóng, đảm bảo công việc tương tác với khách hàng sẽ trở nên nhanh gọn hơn. Ngoài ra, mọi nhân viên đều có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu phục vụ công việc mà không bị giới hạn không gian tại văn phòng. Công việc của mỗi người đều trở nên hiệu quả hơn nhờ ứng dụng giải pháp quản trị ERP.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp LigoERP khi tích hợp trên thiết bị di động có gì?

Là ERP thế hệ mới, LigoERP được phát triển dựa trên nhiều công nghệ hiện đại, đầy đủ chức năng, giao diện hiện đại, dễ sử dụng và khả năng tùy biến cao. Theo xu hướng quản trị hiện đại, LigoERP phát triển nhiều tiện ích nhằm giúp các doanh nghiệp số hóa hoàn toàn trong kỷ nguyên 4.0. Đặc biệt khi sử dụng trên những thiết bị di động thông minh, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích: 

Lưu trữ đám mây

Trên thiết bị Smartphone hiện nay, giao diện đám mây trở nên phổ biến. Quản lý doanh nghiệp qua lưu trữ đám mây giúp đơn giản hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày khi những phức tạp liên quan đến việc ghi chép thủ công bị loại bỏ. Hệ thống LigoERP trên app mobile có khả năng linh hoạt mọi dữ liệu với khối lượng khổng lồ, nhằm cập nhật nhanh chóng về hệ thống, nhờ vậy đơn giản hóa quá trình quản lý mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động. Ngoài ra lưu trữ dữ liệu đám mây giúp truy cập dễ dàng cho dù người quản trị doanh nghiệp đang ở đâu. 

Báo cáo hiển thị trên một màn hình

Trên giao diện mobile mọi báo cáo về bán hàng, mua hàng, kho vận, tài chính, nhân sự, khách hàng, khách hàng, tài sản và kế toán sẽ được thể hiện trên một màn hình, tóm tắt mọi thông số. Người dùng có thể truy xuất, báo cáo số liệu tập trung, kịp thời và chính xác. Từ đó công việc theo dõi trở nên hiệu quả cũng như dễ dàng hơn.

Báo cáo Real time trên LigoERP mobile

Mô phỏng chứng từ cứng

Hệ thống quản trị doanh nghiệp trên app mobile sẽ được thiết lập động quy trình theo công việc. LigoERP sẽ nhúng chữ ký, quy trình vào chứng từ và phân quyền sâu theo chức năng nhiệm vụ. Từ đó nhà quản lý có thể xem và trình phê duyệt ký qua mobile mọi lúc mọi nơi với tính bảo mật cao. Từ đó giúp lãnh đạo kiểm soát tuân thủ quy trình tự động, tránh sai sót và gian lận.

Có thể thấy sự linh động trong sử dụng của việc tích hợp phần mềm quản trị doanh nghiệp trên những thiết bị mobile là vô cùng cần thiết trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Đăng ký ứng dụng ngay để các doanh để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.