Ngày 26/1/2021, Công ty cổ phần công nghệ Ligosoft đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và tiệc tất niên với chủ đề “ Chào xuân Mãnh Hổ – Đón năm bùng nổ”.

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo chủ chốt của Hội đồng Quản trị, Ban cổ đông và sự hiện diện của đông đủ các cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Ligosoft.

Đại gia đình Ligosoft chụp ảnh lưu niệm

Năm 2021, Ligosoft có những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức từ dịch bệnh, mở rộng phạm vi kinh doanh và vươn lên tầm cao mới với định vị thương hiệu “Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam”. Tại buổi tiệc, Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Tăng Hòa đã lên phát biểu khai mạc, tổng kết những hoạt động của công ty trong năm qua cùng những mục tiêu, định hướng và kế hoạch trong năm tới. 

Kết thúc năm 2021 đầy thành tựu, Ligosoft đã định hướng chiến lược phát triển cho 2022 với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá thông qua phần trình bày của các phòng ban. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Ligosoft và tập thể CBNV đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng. Ý chí quyết tâm được nâng lên tầm cao mới với hình ảnh nâng ly chúc mừng của ban lãnh đạo hòa trong tiếng reo hò của tất cả thành viên hiện diện.

Cạnh đó, lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Ligosoft trong năm 2021. Thành công của một công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong đại gia đình Ligosoft. 

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân, cán bộ và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng công ty vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Tổng giám đốc trao giải thưởng cho các Cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021
Niềm vui của anh chị em Ligosoft khi nhận giải thưởng

Ngay sau đó là phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc sân khấu đặc sắc đến từ các phòng ban. Toàn thể khách mời và cán bộ nhân viên của Ligosoft đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu hỏi đáp và tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động…

Tiết mục nhảy hiện đại vô cùng đặc sắc
Những giọng hát ngọt ngào đến từ các chàng trai Ligosoft

Buổi tiệc đã khép lại với niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên Ligosoft hứa hẹn năm 2022 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty Ligosoft ngày một thịnh vượng.