Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra buộc các doanh nghiệp phải có những biện pháp ứng phó kịp thời.

Dù có dịch bệnh thì con người cũng cần phải lao động, tạo ra của cải vật chất để tồn tại và phát triển, chỉ là kinh tế có khó khăn hơn. Vậy bài toán đặt ra cho người làm kinh doanh là làm sao để vượt qua giai đoạn corona này? Du lịch, nông nghiệp, dịch vụ giải trí, sản xuất… bị ảnh hưởng nặng, các ngành nghề khác cũng sẽ bị kéo theo như hiệu ứng domino.

Với doanh nghiệp nhỏ thiết nghĩ cần ngay lập tức có những hành động quyết liệt như gợi ý này:

(1) Rà soát lại toàn hệ thống, cắt bỏ những chi phí không cần thiết & hơn hết là bổ sung thêm hệ thống tự động hóa để tăng năng suất, làm việc 24/7 thay cho sức người.

(2) Thiết kế lại cấu trúc sản phẩm, giá cả, chi phí… để hạ giá thành & có khả năng bán với mức giá rẻ hơn, rẻ hơn nữa, phải thật rẻ để tăng khả năng bán hàng. Và cân đối lại một số hạng mục trong kế hoạch kinh doanh 2020 để phù hợp hơn với giai đoạn kinh tế đi xuống do dịch bệnh.

(3) Tư duy cải tiến & đổi mới sáng tạo ra các cách thức để giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả hơn, vì giúp khách hàng mua hàng phát triển tốt cũng chính là cách để giúp mình.

(4) Làm việc online nhiều hơn, giảm thiểu rủi ro tiếp xúc với corona virus, qua mùa dịch chúng ta lại tung tăng chu du khắp muôn nơi.

Với những hành động tập trung & quyết liệt này thì kết quả kinh doanh sẽ khá hơn, hiệu quả hơn so với việc máy móc theo kế hoạch đã được duyệt cho năm 2020.
Đối diện với nghịch cảnh bằng một góc nhìn lạc quan để có giải pháp phù hợp là câu chuyện của mỗi chúng ta trong giai đoạn dịch corona hiện nay.”

👉 Với mong muốn phổ cập ERP – số hóa doạnh nghiệp cho các công ty thương mại vừa và nhỏ để lãnh đạo có bức tranh toàn cảnh, tức thời về tình hình kinh doanh của mình; giúp chủ doanh nghiệp hoạch định tổng thể và có những biện pháp kịp thời cho những tình huống bất khả kháng (ví dụ như dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay). Chúng tôi xây dựng hệ thống ERP thế hệ mới dựa trên ứng dụng các công nghệ hiện đại với khả năng mở rộng và tùy biến cao nhất. Ngoài ra, LigoERP cung cấp nhiều gói dịch vụ, với giá thành và tính năng phù hợp với mọi quy mô của doanh nghiệp.
…………………………………………………………….
Để được tư vấn giải pháp quản trị xin liên hệ
💠 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIGOSOFT
🏬 Địa chỉ

• Thanh Hóa: số 296 – Đ. Hải Thượng Lãn Ông – P. Quảng Thắng
• Hà Nội: số 16/176 – Đ. Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân
• HCM: tầng 7 số 105 – Đ. Bình Quới – Q. Bình Thạnh
🌐 Website: ligosoft.vn
🛑 Hotline: 1900 299 286 – 0981 469 269

Xin cảm ơn!