Nhưng chuyển đổi số nên bắt đầu từ đâu là câu hỏi không ít doanh nghiệp đang bối rối, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ có cần chuyển đổi số?

Lợi thế của doanh nghiệp nhỏ trong cuộc đua chuyển đổi số là họ đều có sự linh hoạt và tập trung sắc bén vào lĩnh vực cốt lõi. Bởi quy mô nhỏ cho nên việc thử nghiệm và áp dụng công nghệ mới có thể thực hiện trong thời gian rất ngắn với mức chi phí tối ưu. Ở phía ngược lại, các doanh nghiệp lớn với ngân sách “khủng” hơn nhưng thường có quy trình phê duyệt phức tạp dẫn đến chậm trễ trong khâu triển khai.

Doanh nghiệp nhỏ nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu?

Đa số chuyên gia đều nhận định sự thành công của chuyển đổi số luôn bắt đầu từ tư duy, trong cách tiếp cận và giải quyết vấn đề hàng ngày, hàng giờ trong doanh nghiệp.

Rất may là các vấn đề  đều có thể giải quyết nếu bạn sở hữu một hệ thống ERP tốt và phù hợp. Bởi vậy các chuyên gia thường nói ERP là hệ thống cốt tử, là trái tim của mọi doanh nghiệp. Áp dụng ERP không chỉ tăng hiệu quả bán hàng mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc cá nhân, thúc đẩy sự gắn kết các nhóm làm việc bên trong doanh nghiệp.

Các chuyên gia nhận định: “Kinh doanh ở thời đại 4.0 thì ERP không còn là một “lựa chọn”. Trong tương lai rất gần, hoặc bạn có hệ thống ERP tốt hoặc bạn sẽ ngừng cạnh tranh và phát triển”

Doanh nghiệp Việt nên lựa chọn phần mềm ERP như thế nào?

Một nghịch lý trong ứng dụng phần mềm là cái cái cần thì không có, cái có lại không cần. Nhiều doanh nghiệp đang chi một khoản tiền không nhỏ để sử dụng hệ thống ERP nước ngoài nhưng lại không sử dụng hết tính năng. Trong khi đó thì một số phần mềm nội địa chưa có cái nhìn toàn cảnh để phát triển trọn vẹn các tính năng chuẩn mực của một hệ thống ERP.

LigoERP ra đời với mục tiêu trở thành một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống chắt lọc tinh túy ưu điểm từ các phần mềm trong và ngoài nước với tính năng hiện đại nhưng vừa đủ đơn giản. Phần mềm tích hợp sẵn 10 phân hệ lớn hợp nhất: Hành chính, mua bán hàng, kho hàng, dự án, tài chính, nhân sự HRM, khách hàng CRM, tài sản cố định, công việc, tài liệu. Được xây dựng từ 2012, dựa theo mô hình kế toán quản trị bài bản với nghiệp vụ quản trị chuyên sâu

https://www.facebook.com/ligosoft.vn/videos/994467494263517/

Bên cạnh tính năng chuẩn mực, LigoERP còn bổ sung công cụ giúp tăng hiệu suất làm việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp như

• Số hóa, thiết lập động quy trình chứng từ
– Tùy chọn số chữ ký, vị trí ký trên từng chứng từ.
– Phân quyền sâu: xem, sửa, xóa, in, ký, duyệt…
– Xem lỗ, lãi và các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.
• Nhân viên thao tác trên chứng từ bằng chữ ký số riêng
• Hoạt động trên nền tảng Cloud nên bảo mật cao và khả năng mở rộng không hạn chế

Những tính năng tuy nhỏ nhưng rất tinh tế và thiết thực giúp quá trình triển khai ERP dễ dàng và cảm hứng hơn. Về mặt giao diện, LigoERP được thiết kế theo hướng tối giản, trực quan và dễ dùng, giúp người mới ngay lập tức nắm bắt cách sử dụng mà không cần hướng dẫn.

Mặc dù mới ra mắt, nhưng LigoERP chiếm được thiện cảm của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam bởi tính năng hiện đại, dễ sử dụng và mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Có thể nói sự xuất hiện của LigoERP thật đúng lúc và trở thành một lựa chọn tối ưu cho quá trình chuyển đổi số đầy tham vọng tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đơn vị đang ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

…………………………………………………………….
Để được tư vấn giải pháp quản trị xin liên hệ
???? CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIGOSOFT
???? Địa chỉ
• Hà Nội: số 16/176 – Đ. Lê Trọng Tấn – Q. Hoàng Mai
• HCM: tầng 7 số 105 – Đ. Bình Quới – Q. Bình Thạnh
???? Website: ligosoft.vn
???? Hotline: 1900 299 286 – 0981 469 269

Xin cảm ơn!