Một thực tế đã tồn tại bấy lâu trong Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở nước ta, đó là trình độ Quản trị đa số còn nhiều hạn chế, hàm lượng công nghệ ứng dụng còn thấp.. Từ đó đặt ra bài toán: Làm sao để nâng cao năng lực quản trị của các Doanh nghiệp SME ?

Từ bài toán đó, chúng tôi với sứ mệnh góp phần thúc đẩy số hóa Doanh nghiệp trong xu thế cách mạng 4.0. Ligosoft nghiên cứu, phát triển những ứng dụng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Sự đam mê công nghệ và am hiểu về quản trị Doanh nghiệp là chìa khóa để chúng tôi phát triển các giải pháp xuay quanh hoạt động của Doanh nghiệp. Hệ sinh thái Ligosoft xây dựng bao gồm nhiều ứng dụng với đầy đủ nghiệp vụ cốt lõi và tiện ích hiện đại giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số với chi phí thấp nhất.

Trong đó, sản phẩm được chúng tôi dày công đầu tư và đã phát triển thành công và bắt đầu ra thương mại là LigoERP. Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực Doanh nghiệp ERP (Enterprise Resources Planning) . ERP là hệ thống cực kỳ phức tạp, đòi hỏi chuyên môn quản trị doanh nghiệp sâu và nền tảng công nghệ tốt nhất. Ở Việt Nam cũng rất ít Doanh nghiệp có thể phát triển được hệ thống ERP như vậy.

Những sản phẩm, giải pháp xoay quanh hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp

▪︎ 𝗟𝗶𝗴𝗼𝗘𝗥𝗣: Giải pháp quản trị tổng thể nguồn nguồn lực doanh nghiệp

▪︎ 𝗟𝗶𝗴𝗼𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗘: Giải pháp số hóa công việc hành chính văn phòng toàn diện

▪︎ 𝗟𝗶𝗴𝗼𝗪𝗢𝗥𝗞: Quản lý công việc, dự án

▪︎ 𝗟𝗶𝗴𝗼𝗛𝗥𝗠: Quản lý hành chính, nhân sự

▪︎ 𝗟𝗶𝗴𝗼𝗜𝗢𝗧: Giải pháp nền tảng Platform IoT điều khiển và giám sát.

Với sứ mệnh thúc đẩy chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các Doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển các giải pháp mới để đồng hành cùng các Doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Ligosoft, tuy mới ra mắt Thương mại từ 2020 những đã nhận được quan tâm và phản hồi tích cực từ những khách hàng lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Điều đó cho thấy tiềm năng và những giá trị to lớn mà Ligosoft có thể đem đến cho các Doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại Thanh Hóa, chúng tôi có lợi thế về địa lý và cũng mong muốn được góp phần nhỏ vào thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trong tỉnh. Do đó, Ligosoft luôn dành gói dịch vụ ưu đãi nhất, hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp trong Tỉnh.

Như vậy từ nay, các Doanh nghiệp tại Thanh Hóa không cần phải tìm kiếm hay đi đâu xa để tìm kiếm giải pháp Chuyển đối số. Ngay tại Thanh Hóa, Ligosoft có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để tư vấn và triển khai cho Các Doanh nghiệp trong tỉnh mọi yêu cầu về Số hóa Doanh nghiệp mình với chị phí tốt nhất, triển khai nhanh nhất.

 

Chi tiết xin liên hệ:

💠 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIGOSOFT

🏬 Địa chỉ

▪︎ Thanh Hóa: số 296 Hải Thượng Lãn Ông – TP. Thanh Hóa

▪︎ Hà Nội: số 16/176 – Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân

▪︎ TP. HCM: số 105 Đường Bình Quới – Q. Bình Thạnh

🌐 Website: ligosoft.vn | Email: info@ligosoft.vn

🛑 Hotline: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟮𝟵𝟵 𝟮𝟴𝟲 | 𝟬𝟴𝟴𝟴 𝟰𝟵𝟵 𝟮𝟴𝟲

Xin cảm ơn !