Kính gửi:  Quý Khách hàng, các Quý Cơ quan, Đơn vị !

Chi nhánh Hà Nội của Công ty Cổ phần công nghệ Ligosoft xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý Khách hàng và Quý Đối tác dành cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Với muốn mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những trải nghiệm tốt hơn, thuận tiện cho giao dịch và công việc của khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Chi nhánh Hà Nội Ligosoft đã quyết định chuyển văn phòng đến địa điểm mới rộng rãi và tiện ích hơn. 

Chúng tôi trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch mới như sau :

  • Địa điểm giao dịch cũ: số 16/176 – Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội
  • Địa điểm giao dịch mới:  46/25 Bùi Huy Bích – Q. Hoàng Mai – TP Hà Nội

Mọi thông tin liên lạc và giao dịch, Quý Khách hàng và Quý Đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ như trên. Các chức năng hoạt động và thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Việc thay đổi địa điểm văn phòng mới nhằm đáp ứng sự tăng trưởng không ngừng về quy mô hoạt động và nhân sự trong những năm qua, đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cho đội ngũ nhân viên Ligosoft tại khu vực Hà Nội. Cùng hệ sinh thái nhiều tiện ích tại chỗ và quanh khu vực, đây hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn lao của Ligosoft để nâng tầm vóc của văn phòng chi nhánh tại Hà Nội. 

Với sự chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng, văn phòng mới chi nhánh Hà Nội đã sẵn sàng đón anh, chị em cán bộ nhân viên Ligosoft về làm việc và sáng tạo. Những hình ảnh cụ thể về văn phòng mới, những tiện ích cũng như không gian thiết kế khác biệt sẽ dần được hé lộ trong ngày khai trương sắp tới. 

Hy vọng sự thay đổi này sẽ đem lại nguồn hứng khởi cho mọi người, góp phần tạo nên cảm hứng sáng tạo và làm việc hiệu quả cho toàn thể cán bộ nhân viên.