Làm việc từ xa là một mô hình vận hành doanh nghiệp không mới, nhưng những ngày gần đây đột ngột “nóng” lên bởi tác động của dịch bệnh Covid-19 – vốn có nguy cơ lây nhiễm cao nếu tiếp tục làm việc tại văn phòng.

Có lẽ không phải nhắc nhiều tới lợi ích của việc từ xa: Vừa là biện pháp phòng tránh dịch bệnh an toàn, vừa xứng đáng là một mô hình doanh nghiệp “siêu lợi nhuận”.

Dịch covid-19 đang lan rộng trên phạm vi toàn cầu len vào mọi ngõ ngách của nền kinh tế, kéo giảm doanh thu, gián đoạn chuỗi cung ứng, làm bốc hơi cả nghìn tỷ USD GDP toàn cầu và có thể khiến nền kinh tế thế giới rơi vào bế tắc.

Dịch bệnh đã khiến chuỗi cung ứng toàn cầu gián đoạn do Trung Quốc là đối tác cung cấp hàng hóa đầu vào quan trọng với nhiều quốc gia và tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Ngành sản xuất hàng điện tử, ô tô, dệt may và giày dép chịu ảnh hưởng nặng nề. Ngành du lịch, dịch vụ và hàng không thế giới cũng sụt giảm mạnh do việc hạn chế đi lại. Các nền kinh tế chủ chốt đối mặt với nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nếu nhìn dưới góc độ khác, sự sợ hãi đối với Covid-19 sẽ thúc đẩy những thay đổi trong cách làm việc của các doanh nghiệp – mà bản chất là những việc này đã được chuẩn bị một thời gian dài hay thậm chí đang bắt đầu diễn ra rồi.

👉LigoERP – giải pháp số hóa doanh nghiệp. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc ipad bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến văn phòng lại tránh được virus.
————————————————————————————-
Để được tư vấn giải pháp quản trị xin liên hệ
💠 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIGOSOFT
🏬 Địa chỉ
• Thanh Hóa: số 296 – Đ. Hải Thượng Lãn Ông – P. Quảng Thắng
• Hà Nội: số 16/176 – Đ. Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân
• HCM: tầng 7 số 105 – Đ. Bình Quới – Q. Bình Thạnh
🌐 Website: ligosoft.vn
🛑 Hotline: 1900 299 286 – 0981 469 269

Xin cảm ơn!