Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc lưu lại lịch trình di chuyển của mọi người trong và ngoài khu vực có dịch là hết sức khó khăn. Nhằm đóng góp ý tưởng cũng như giải pháp cho ngành y tế cũng như các doanh nghiệp về việc truy xuất lịch sử di chuyển của các F liên quan đến các bệnh nhân mắc Covid-19. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giải pháp của Ligosoft đã có cuộc họp nhằm thảo luận và đưa ra tính năng mới: Giám sát vị trí.

Hình ảnh 1: Màn hình giám sát vị trí trên web

Chúng ta đều biết, định vị GPS giúp chúng ta nhìn thấy được vị trí của mình trên bản đồ tại thời điểm đó, tuy nhiên bản đồ không cho phép bạn tìm kiếm, tra cứu lại những vị trí đã đi qua. Vì vậy, sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ qua tính năng có giá trị này.

Lợi ích của mọi người và doanh nghiệp khi sử dụng tính năng Giám sát vị trí và điều khoản sử dụng

Bạn có thể tự hỏi “Thật ra Giám sát vị trí có ích gì?”. Ligosoft đã đầu tư vào công nghệ này vì những mục tiêu tốt đẹp, muốn định vị không chỉ cho bạn biết bạn đang ở đâu, những ai hay những gì xung quanh bạn. Đặc biệt:

  • Đối với doanh nghiệp, đây cũng là một trong những giải pháp mang tính kịp thời và hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ giám sát, tra cứu và cập nhật thông tin lịch sử đường đi của các nhận viên thuộc phòng ban, bộ phận hay phải di chuyển khỏi văn phòng như kỹ thuật, tổ vận, giao hàng, lắp đặt.
  • Đối với nhân viên, có thể báo cáo cấp trên lịch trình di chuyển, đặc biệt hữu ích nếu cần xác nhận liên quan đến chi phí công tác, di chuyển hoặc yêu cầu tăng ca.

– Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi: mọi yêu cầu cập nhật vị trí, điểm danh đều dựa trên thiết lập Chế độ giám sát được sự cho phép bởi người sử dụng, đảm bảo quyền cá nhân và thỏa thuận giữa người quản lý và nhân viên.

Đặc trưng của tính năng Giám sát vị trí:

– Sử dụng dựa trên hệ thống giải pháp quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp LigoERP, cho phép định vị thông qua ứng dụng được cài đặt trên mobile, dễ dàng dử dụng, kết hợp các tính năng tra cứu, điểm danh trên mobile…

– Cập nhật vị trí liên tục, nhanh chóng, độ chính xác cao và hoàn toàn tin tưởng

– Trên bản đồ, cho phép thống kê tra cứu thông tin vị trí, lịch sử di chuyển, người dùng cũng có thể tự tra cứu lịch sử đường đi của mình trên thiết bị mobile.

– Chức năng điểm danh ngay lập tức, hỗ trợ cập nhật vị trí ngay tại thời điểm gửi yêu cầu điểm danh.

– Cho phép phân loại nhóm người dùng, trạng thái kết nối tới thiết bị, thể hiện bằng nhóm màu sắc ngay trên bản đồ.

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_banner_grid height=”540″ width=”full-width”]

[col_grid span=”4″]

[ux_image id=”11364″ image_size=”large” lightbox=”true”]

[/col_grid]
[col_grid span=”8″]

[ux_image id=”11373″ lightbox=”true”]

[/col_grid]

[/ux_banner_grid]

[/col]

[/row]

Chính sách và bảo mật đối với doanh nghiệp và người dùng của bạn:

Vì đòi hỏi của Giám sát vị trí là thông tin phải được cập nhật liên tục, nên để đảm bảo quyền cá nhân và bảo mật đối với người dùng, Ligosoft đưa ra một số nội dung điều khoản tiêu biểu, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập chính sách đối với người sử dụng như sau:

– Về phí sử dụng: ứng dụng không tính phí trực tiếp từ người dùng, nhưng có sử dụng dữ liệu wifi/mạng di động, nên có thể người dùng sẽ bị tính phí từ nhà cung cấp dịch vụ mạng di động của họ.

– Về sự lựa chọn: Người dùng có thể bật/tắt ứng dụng bất cứ lúc nào.

– Về thu thập dữ liệu:

  • Phía doanh nghiệp: nhà cung cấp phần mềm không truyền tải, lưu trữ thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp và người dùng của doanh nghiệp.
  • Phía người dùng của doanh nghiệp: ứng dụng không thu thập các thông tin từ các ứng dụng khác trên điện thoại của người dùng. Thay vào đó chỉ thu thập thông tin từ ứng dụng như vị trí thiết bị, thông tin tín hiệu di động, trạng thái sử dụng phần mềm.

– Bảo vệ sự riêng tư: Ligosoft sử dụng các biện pháp an ninh giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải thông tin về địa điểm của người dùng, nhưng không lưu trữ vĩnh viễn các thông tin đó và cũng không chia sẻ thông tin đến các ứng dụng khác.

Các chính sách này có thể thay đổi theo từng thời điểm, nhất là khi có phiên bản mới. Ligosoft khuyến khích người dùng xem kỹ các điều khoản trước khi sử dụng.

————————————————————————————–

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp quản trị:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIGOSOFT
? Địa chỉ
• Thanh Hóa: số 296 – Đ. Hải Thượng Lãn Ông – P. Quảng Thắng
• Hà Nội: số 16/176 – Đ. Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân
? Website: ligosoft.vn | Email:ligosoft@gmail.com
? Hotline: 1900 299 269

Xin cảm ơn!