Trước khi bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu cho tổ chức, CEO & Fouder  Công ty cổ phần công nghệ Ligosoft – Nguyễn Tăng Hòa nghĩ rằng: “ Logo phải diễn tả hết được cái đặc trưng của Doanh nghiệp”. Mặc dù đã thuê nhiều đơn vị thiết kế nhưng vẫn không đạt và cuối cùng là chính tự tay anh đã thiết kế ra bộ nhận diện thương hiệu ý nghĩa và sâu sắc…

CEO Nguyễn Tăng Hòa cho biết, bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế theo phong cách tối giản (minimalism). Đây là xu hướng thiết kế loại bỏ đi những chi tiết rườm rà và phức tạp, thể hiện vừa đủ ý tưởng và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải. Theo đó Logo của Ligosoft được thiết kế theo  hình đồng xu và bánh xe. Nó thể hiện tiền và cách để khách hàng của Ligosoft kiếm được tiền. 

Triết lý bánh xe, thể hiện cấu trúc phức tạp và cần chặt chẽ trong hoạt động của doanh nghiệp để tối ưu chi phí.  Đặc biệt, Logo còn được thiết kế theo kiến trúc Microsevices và một số công nghệ chia nhỏ dịch vụ mà doanh nghiệp theo đuổi.

Màu sắc chủ đạo của Logo là 2 màu xanh dương và ghi. Trong đó, màu xanh dương là màu tượng trưng cho công nghệ, sự đáng tin cậy và phát triển. Kết hợp với màu ghi – tông màu tượng trưng sự trung lập, thông thái và kiên định, tạo cảm giác về sự vững chắc, bình ổn, minh bạch. 

Đi kèm với logo mới là khẩu hiệu (slogan) “Đồng hành cùng doanh nghiệp”. Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là bạn đồng hành của doanh nghiệp và cũng nỗ lực hết mình để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Ligosoft hiện thực hóa lời hứa đồng hành cùng khách hàng bằng cách cố gắng thực hiện nó trong mọi phương diện, ngay từ khi khảo sát chuẩn bị tư liệu và giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng hay hỗ trợ đối tác trong quá trình triển khai sử dụng đến khi chinh phục những nấc thang thành công để hướng tới sự phát triển bền vững thật sự. Góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt chuyển đổi số, phát triển mạnh mẽ. Đây cũng chính là mục đích cốt lõi của những nhà sáng lập nên Ligosoft.

Mỗi thành viên của Công ty Cổ phần công nghệ Ligosoft sẽ luôn ghi nhớ những giá trị cốt lõi này để làm việc, phát triển bản thân mỗi ngày, luôn sẵn sàng hết mình vì sự thành công của doanh nghiệp.

Với sứ mệnh góp phần thúc đẩy số hóa Doanh nghiệp trong xu thế cách mạng 4.0. Công ty cổ phần công nghệ Ligosoft nghiên cứu, phát triển những ứng dụng tốt nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại như: IoT, Cloud, Bigdata và các Framework mới. Hệ sinh thái Ligosoft xây dựng bao gồm nhiều ứng dụng với đầy đủ nghiệp vụ cốt lõi và tiện ích hiện đại giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số với chi phí thấp nhất.

Các sản phẩm chính của Ligosoft

  • LigoERP: Hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực Doanh nghiệp
  • LigoMED: Giải pháp quản lý tổng thể Doanh nghiệp dược, thiết bị Y Tế chuyên sâu
  • LigoOFFICE One: Bộ giải pháp số hóa công việc hành chính văn phòng
  • LigoHRM One: Giải pháp 3in1 quản lý hành chính nhân sự
  • LigoWORK: Giải pháp quản lý công việc, dự án và quy trình

Để biết thêm chi tiết về tính năng của từng gói, đăng ký tư vấn và demo phần mềm, quý doanh nghiệp hoặc tổ chức xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIGOSOFT

♦️  Địa chỉ: số 16/176 – Đường Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

♦️ Website: https://ligosoft.vn | FB: facebook.com/ligosoft.vn

♦️  Hotline: 1900 299 286 – 0888 499 286 | info@ligosoft.vn