Trong kỷ nguyên chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ sẽ quyết định đến tương lai của Doanh nghiệp trong những năm tới. Tuy nhiên, hầu hết hiện nay các Doanh nghiệp phải sử dụng nhiều phần mềm để phục vụ quản lý các công việc, nghiệp vụ khác nhau. Việc này gây nên một số bất cập như:

  • Tốn thời gian, chi phí và gián đoạn các khâu do phải khai báo qua lại danh mục, chứng từ và số liệu giữa các phần mềm khác nhau.
  • Số liệu có nguy cơ sai sót cao. Sót chứng từ, không đúng số liệu và sai đối tượng là những rủi ro hay gặp.
  • Thiếu bức tranh tổng thể về tình hình Doanh nghiệp. Đây là rủi ro nguy hiểm nhất do Lãnh đạo sẽ không liên tục có các báo cáo, đánh giá về tổng quan tình hình sức khỏe doanh nghiệp ngay khi cần mà phải chờ tổng hợp thủ công từ nhiều nguồn.

Một giải pháp được coi là hoàn hảo, tốt nhất từ nhiều năm nay được thế giới áp dụng là các hệ thống ERP (Enterprise Resources Planning). 

ERP – chìa khóa giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

Hệ thống hoạch định tổng thể nguồn lực Doanh nghiệp ERP đến nay đã trải qua 2 thế hệ và đang ở thế hệ thứ 3. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay ERP cho thấy là giải pháp toàn diện và tốt nhất cho mọi Doanh nghiệp muốn thực hiện ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: lịch sử hình thành, phát triển của các thế hệ ERP

Lợi ích là thế nhưng theo khảo sát, chỉ chưa tới 1% các doanh nghiệp ở Việt Nam ứng dụng được hệ thống ERP. Trong đó, chủ yếu là các Tập đoàn, Công ty lớn còn các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) gần như không thể tiếp cận được các hệ thống ERP. 

Từ thực tế đó, nhằm cung cấp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ một công cụ để chuyển đổi số triệt để. Sau 5 năm nghiên cứu, phát triển Ligosoft tự hào là một trong rất ít Công ty công nghệ tại Việt Nam đã xây dựng thành Hệ thống ERP thế hệ thứ 3 – ???????. Một giải pháp gồm nhiều phần mềm, nền tảng độc lập (Flatform) hợp nhất trên một Hệ thống duy nhất.

LigoERP có giao diện dễ dùng, đầy đủ chức năng và dễ triển khai

LigoERP, tập trung giải quyết các bài toán quản trị tổng thể dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp như: kho vận, bán hàng, tài chính kế toán, tài sản, khách hàng, nhân sự… Ngoài ra còn có nhiều tiện ích hiện đại như: quản lý công việc, quản lý và số hóa văn bản hành chính, quản lý tài liệu, Chat…

Xem thêm: So sánh ERP với các giải pháp số hóa tổng thể công việc hành chính văn phòng khác

LigoERP là thế hệ ERP thứ 3 có rất nhiều ưu điểm vượt trội vì được hưởng lợi thế từ thế hệ đi sau và có nhiều nền tảng công nghệ mới để phát triển như: AI, IoT, Cloud. Đảm bảo số hóa được 99% hoạt động của Doanh nghiệp SME chỉ trên một hệ thống duy nhất.

Đặc biệt mô hình triển khai “thuê bao phần mềm” được tính theo User sử dụng sẽ giúp giảm chi phí và thời gian triển khai. Phù hợp với tài chính và khả năng của các Doanh nghiệp SME. Đồng thời, Doanh nghiệp có thể sử dụng từng phần mềm riêng biệt trong hệ sinh thái của Ligosoft để chuyển đổi số từng phần và dần dần chuyển đổi số toàn diện với giải pháp ERP có sẵn và dễ dàng nâng cấp.

Ngoài ra, với các Doanh nghiệp lớn Ligosoft có thể cung cấp bản Enterprise, cho phép tùy chỉnh và phát triển thêm tính năng theo nhu cầu đặc thù riêng.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp SME nào đang vật lộn với câu hỏi làm thế nào để chuyển đổi số triệt để, việc áp dụng ngay hệ thống LigoERP vào quản trị là chìa khóa tuyệt vời để bắt đầu. Ligosoft cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng, nâng cao hiệu quả, năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững hơn.